Phần mềm quản lý gym fitness center

Vitgym là phần mềm quản lý dành cho clb  phòng Gym, Fitness yoga center. Với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ quản lý  clb phòng gym Fitness yoga center cao cấp như:
Quản lý hội viên, khách hàng
Ngoài việc quản lý việc hội viên đang dùng loại thẻ nào, hệ thống còn giúp người quản lý cũng có thể xem được lịch sử giao dịch của hội viên, đã từng sử dụng những loại thẻ nào, dịch vụ gì, đã thanh toán vào thời gian nào? Thẻ có đang đóng băng không?
Kiểm soát ra vào bằng thiết bị
Vitgym được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào thông qua việc quản lý vân tay, thẻ từ hoặc barcode. Hiển thị thông tin thành viên khi check-in. Thống kê số lượng người ra vào theo thời gian thực.
Đóng băng hội viên

Hệ thống cho phép quản trị phòng gym đóng băng thẻ tạm thời và khi cần sẽ active để sử dụng lại , chức năng này giúp người quản lý giải quyết các trường hợp khách hàng bận công việc, đi công tác muốn tạm hoãn 1 thời gian.
Quản lý check-in Hệ thống sẽ giới hạn check-in tuỳ theo loại hội viên, ghi lại lịch sử check-in của hội viên, giúp người quản lý xem được danh sách hội viên đang ở trong phòng tập là bao nhiêu, người đang tập và số lượng hội viên đã tới phòng tập trong ngày.
Thống kê báo cáoHệ thống hỗ trợ các loại thống kế bán hàng giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng như doanh thu theo hội viên, theo mặt hàng, hợp đồng sắp hết hạng, báo cáo công nợ.
DashboardThể hiển biểu đồ phân tích kinh doanh cho từng dịch vụ, từng chi nhánh, cho phép so sánh dịch vụ, doanh thu giữa các chi nhánh theo khoảng thời gian giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh giữa các chi nhánh và đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp, giúp việc quản lý phòng gym hiệu quả hơn và góp phần phát triển doanh nghiệp.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG VITGYM

1. Quản lý thông minh:Dễ dàng kiểm soát thông tin hoạt động kinh doanh của CLB, dù bạn ở nơi đâu, dữ liệu phân tích trực quan luôn ở trong tầm tay!

2. Bảo mật dữ liệu:Vitgym được thiết kế giúp bảo mật dữ liệu ở mức độ cao nhất, mọi hoạt động quan trọng liên quan đến hội viên sẽ được ghi lại lịch sử và gởi notification đến cho cấp quản lý, ví dụ khi hợp đồng hội viên được active, hoặc khi update hay thay đổi thông tin hợp đồng...

3. Theo dõi hội viên và công nợ tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết:Hệ thống cho phép nhận biết các hợp đồng hội viên hết hạng, sắp hết hạng và đã hết hạng, ngoài ra còn cho phép theo dõi danh sách khách hàng sắp hết hạng hợp đồng để bộ phận chăm sóc liên lạc khách hàng để nâng cấp hoặc gia hạng hợp đồngTheo dõi công nợ khách hàng đã thanh toán bao nhiêu đang nợ bao nhiêu có sử dụng dịch vụ PT hay không?

4. Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn: Vitgym cho phép show danh sách khách hàng lâu rồi không tới phòng tập giúp bộ phận quản lý khách hàng liên hệ tương tác hỏi thăm khách hàng.Show danh sách khách hàng sắp tới sinh nhật để cskh có thông tin giúp cho việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

5. Phát triển mạnh mẽ: Dễ dàng việc phát triển thêm CLB hay chi nhánh, hệ thống phần mềm vitgym giúp hạch toán riêng và có sơ đồ phân tích hoặt động giữa các chi nhánh giúp nhà quản lý đánh giá và ra quyết đinh hiệu quả hơn.

Vitgym là hệ thống phần mềm được thiết kế cho phép mở rộng chức năng dễ dàng: Nếu sau này khách hàng có nhu cầu tích hợp mobile app dành cho hội viên và cấp quản lý CLB. Ví dụ: Đối với hội viên: phát triển các chức năng mobile app giúp cho hội viên check-in bắng mobile và quản lý thông tin thẻ hội viên của mình và nhận được thông tin từ CLB. Đối với quản lý CLB giúp truy cập phần mềm và quản lý học viên, nhân viên,...,tình hình ra vào CLB, doanh thu, công nợ, phân tích hoạt động kinh doanh, mua hàng, duy trì, tương tác với khách hàng và gia tăng ngân sách cho CLB Gym của bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Sử dụng  phần mềm Vitgym mang đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sử dụng trực tiếp phần mềm mà không cần phải cài đặt trên các thiết bị. Chủ động nắm bắt mọi thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của phòng tập Gym cũng như Fitness Center theo thời gian thực. Kiểm soát và thống kê số lượng khách, hội viên ra vào phòng tập thông qua việc quản lý barcode, vân tay và thẻ từ. Báo cáo phân tích số lượng người sử dụng dịch vụ theo thời điểm.